Go Back   Diễn đàn trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng > Thư giản - Giải trí > .:: COMIC - MANGA - ANIME ::. > Thư viện Manga

Diễn đàn đóng băng dữ liệu từ tháng 08/2016. Thành viên chỉ có thể xem các bài viết và không được tạo mới.

Hướng dẫn chung về kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012

Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn nhé !
Hữu ích:         Phần mềm dạy và học | Kinh nghiệm học tập | Bài giảng trực tuyến
  Văn mẫu:               Văn mẫu lớp 10 | Văn mẫu lớp 11 | Văn mẫu lớp 12

Hãy sử dụng trình duyệt FireFox hoặc Google Chrome để lướt web nhanh và an toàn hơn .
> Download FireFox < - > Download Google Chrome <Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Doreamon bóng chày meo9194 Thư viện Manga 0 11-09-2010 10:29 PM
Mách bạn công thức của 18 món chay vừa ngon vừa đẹp Bò - Mr.Bo Hitsle Ẩm Thực 0 22-08-2010 12:27 AM
Bong Bóng Ngày Mưa nhoccrazy742141 Thơ Tự Sáng Tác 1 04-02-2010 08:57 AM


Tags - Từ khóa tìm thêm:
anh doremon bong chay, doreamon, doremon, doremon bóng chày, doremon bong chay fc, doremon bong chay kuroemon, download doremon bong chay, download doremon bong chay tung anh, emon doremon bong chay, emon trong doremon bong chay, emon(doremon, hinh anh doremon bong chay, hinh anh kuroemon, hinh anhdoremon bong chay tap 23, hinh doremon bong chay, kuroemon
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 01-10-2010, 10:54 AM
  User Profile
meo9194 meo9194 is offline
Học sinh hăng hái
   Họ & Tên: lâu wa' wen^ oai`
  • Đang học lớp : 11/1
  • Niên khóa : 2009 - 2012
 
Tham gia: Nov 2009
Nơi Cư Ngụ: k20/6 co giang
Point: 13,768
Đã cảm ơn: 1 bài viết
Được cảm ơn 3 lần trong 3 bài
meo9194 is on a distinguished road
Default Doreamon bong chay

Doreamon bong chay
Đôrêmon Bóng Chày (tiếng nhật:ドラベース Dorabesu, tiếng Anh: Dorabase) là một bộ truyện tranh Nhật Bản với các nhân vật được xây dựng dựa trên hình ảnh của chú mèo máy Đôrêmon của bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko F. Fujio.

Dù bản thân Đôrêmon có xuất hiện trong một vài chương đầu, câu chuyện lại không xoay quanh Đôrêmon và những người bạn ở thế kỷ 21, mà lại xoay quanh một đội bóng chày gồm các chú mèo máy ở thế kỷ 22.

Đội bóng Êđôgawa Đôrê

(tiếng Anh: Edogawa Doras)

Một đội bóng chày gồm toàn các chú mèo máy do nhân vật chính Kưrôêmon làm đội trưởng, lãnh đạo đội bóng. Lúc đầu là đội bóng hạng bét, chưa thắng được trận nào cho đến khi Hiróhi gia nhập đội (thay cho Đorêmon phải trở về thế kỷ 21) bởi ngay cả một số thành viên trong đội còn không biết chơi bóng chày, trong khi một số khác thì dù có biết luật nhưng lại chơi rất tệ. Sau thắng lợi đầu tiên cho Hirôshi mang về, đội bóng Êđôgawa Đôrê trở nên nổi tiếng hơn.


Kưrôêmon

(tiếng Anh: Kuroemon)

* Vị trí base: Thứ ba (Third)
* Số áo: Năm (5)

Là đội trưởng của đội Êđôgawa Đôrê và cũng là một thành viên trong gia đình của Hirôshi, và cùng chơi bóng chày chung với cậu ấy. Hiện đang ở tại nhà của Hirôshi. Cậu có một người bạn là Shirôêmon, từng học chung với cậu ấy ở trường Đào Tạo Rôbốt, nhưng cuối cùng đã giận nhau. các cú đánh khác là "Chia nủa vầng trăng","Lỗ đen vũ trụ"và"Vòng xoáy ma thuật". Cậu ta đã đánh bại được quả bóng trắng của Shirôêmon và vô số trái bóng khác của Shirôêmon và các đối thủ khác như Đôrampư, Êmôli, Rônaêmon, Bôrôsukê,...

Sở thích: Thích bóng chày hơn bất cứ thứ nào khác.
Hirôshi

(tiếng Anh: Hiroshi)

* Vị trí: Ném bóng (Pitcher)
* Số áo: Một (1)

Người bạn thân nhất của Kưrôêmon. Chơi bóng chày chung với Kưrôêmon. Cậu có ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, và có năng khiếu chơi bóng. Cậu có một cú ném bóng xoáy mang tên "Cú ném dĩa bay" rất lợi hại, ít người đỡ nổi. Ở tập 1, cậu ta nhiều lần ném trật mục tiêu nhưng nhờ bỏ kính ra, cậu lại ném trúng mục tiêu. Cậu coi Shirôêmon là đối thủ mạnh nhất trong phần ném bóng, và nhiều lần muốn so tài với cậu ấy (tập 9, 10). Dù là tay giao bóng cực nhanh và mạnh, nhưng có nhược điểm là điều chỉnh hướng bóng chưa tốt lắm.

Hyôrôêmon

* Vị trí base: Thứ nhất (First)
* Số áo: Ba (3)

Một thành viên trong đội. Đang làm việc tại 1 cửa hàng thủy sản. Cậu có chiều cao lý tưởng, rất thuận lợi trong việc bắt bóng cao. Lâu lâu, cậu hay giận dỗi bạn bè, nhưng một lòng một sức vì đội bóng. Cậu luôn luôn nôn nóng muốn đội bóng trở nên tiến bộ hơn (tập 3). Cậu dù không có cú đánh gì đặc biệt nhưng lại chơi khá tốt.

Sở thích: Nói chuyện phiếm.

Pyôkôêmon

* Vị trí base: Thứ hai (Second)
* Số áo: Bốn (4)

Thành viên đội Êđôgawa Đôrê. Cậu đang làm việc tại xưởng sửa chữa rôbốt, vì sở thích của cậu là những gì liên quan đến máy móc. Cậu có điểm yếu là hơi lẫn lộn về phương hướng. Cậu chẳng có gì đặc biệt, nhưng giống Hyôrôêmon, chơi bóng cũng tốt. Ở tập 11, cậu đã bị tên Rêtsu chơi khăm, lấy cắp các linh kiện rồi đổi cho cậu linh kiện khác, nhưng cậu vẫn thi đấu được. Chứng tỏ cậu rất quan tâm đến đội bóng.

Pakưêmon

* Vị trí: Bắt bóng (Catcher)
* Số áo: Hai (2)

Cậu đang làm tại nhà trẻ, vì trẻ con là niềm vui thích nhất đối với cậu. Trông cậu như lúc nào cũng đang ăn cái gì đó, vì cậu rất ư là béo. Lúc đầu bắt bóng dở tệ, nhưng sau này đều bắt được tất cả các cú ném,dù nhanh và mạnh.

Êmon

(tiếng Anh: Aemondo)

* Vị trí: Trái (Left)
* Số áo: Bảy (7)

Cậu vốn sinh ra ở Florida, Mỹ. Bình thường trông cậu có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra lại rất tình cảm. Cậu đang ở trọ tại nhà ông Êđô. Có một cú đánh tóe lửa vô cùng lợi hại, làm bốc lửa tất cả những gì ngăn cản cú đánh. Bắt bóng tốt và có thể ném cú ném bốc lửa.

Tôrêmon

(tiếng Anh: Toraemon)

* Vị trí: Giữa (Center)
* Số áo: Bảy (7)

Làm việc tại cửa hàng cho thuê thuyền câu cá, là một tuyển thủ chạy nhanh nhất đội. Cậu sống trong gia đình giàu có (chỉ thua Sưzưêmon) nhưng lại có tấm lòng nhân hậu. Dù có tài chạy nhanh nhưng lại chạy thua Chibiêmon, nhóc tì của đội.

Sưzưêmon

* Vị trí: phát bóng (Batter)
* Số áo: Sáu (6)

Thành viên của đội bóng. Rất hay chú ý đến việc vệ sinh quần áo đồng phục. Cậu là một tay ăn diện nhất đội, chạy tấn công, phòng thủ cậu đều đảm nhiệm tốt. Con nhà giàu nhưng không kiêu ngạo như những người khác, quan tâm đến trận đấu hơn tiền.Cậu chạy,tấn công,phòng thủ cậu đều đảm nhiệm tốt cả.

Gưriêmon

* Vị trí: Phải (Right)
* Số áo: Chín (9)

Là giáo viên thường dạy ở các lò luyện thi. Cậu cũng đã cứu cho đội bóng nhiều phen nguy kịch nhờ việc vận dụng trí thông minh tuyệt vời trong phân tích tình huống trận đấu. Sau này rời bỏ đội bóng để tiếp tục nhập học, rồi vào đội Hockai Snow Fox vì bị Êmôli âm mưu để hại đội Đôrê. Dù không ở đội Đôrê nữa nhưng cậu vẫn nhớ mọi người.

Chibiêmon

(tiếng Anh: Chibiemon)

* Vị trí: Phải (Right)
* Số áo: Không (0)

Thành viên nhỏ tuổi nhất đội. Cậu làm quen với bóng chày vào lúc bị trôi trên sông và được đội Đôrê cứu sau ống, rồi bắt tay vào việc tập luyện từ đó (tập 2). Là người thay thế vị trí cho Gưriêmon nhưng thi đấu không bằng Gưriêmon, dù vậy cậu cũng lập nhiều chiến công có ích cho đội (tập 3). Luôn giành quyền đánh bóng trước. Là người luôn gây rắc rối cho Hyôrôêmon và làm Hyôrôêmon giận điên lên.Va la 1chu be rat vui tinh va nghich ngom

Mikachan

Cô bé này là một fan trung thành cổ vũ nhiệt tình và hay trợ giúp cho đội bóng. Là bạn của Hirôshi, trông nom đội Đôrê. Dù ít chơi bóng cho đội nhưng cũng đã lập chiến công cho đội như góp ý cách đỡ bóng chuồn chuồn kim của Êmôli và đã đỡ được quả bóng đó một cách đơn giản. Luôn gặp rắc rối khi đội vắng người, vì cô bé phải vào thay thế.

Mikêêmon

(tiếng Anh: Mikoemon)

* Vị trí: Dự bị
* Số áo: Mười Hai (12)

Từng là gián điệp của Êmôli, đội Akane Flyer. Nhưng sau này thi đấu cho đội Đôrê và lập 1 chiến công cho đội khi đánh được cú ném Chim ruồi của Êmôli.

Những cầu thủ khác

Shirôêmon

Là bạn thời thơ ấu của Kưrôêmon và đồng thời cũng là 1 cầu thủ nổi tiếng với quả bóng trắng bí ẩn. Đội trưởng đội bóng Arakawa Whiter, có ba cấp bậc của quả bóng trắng : W (ziczắc thẳng đứng), WW (ziczắc ngang), WWW (ziczắc bậc thang).
Pôkôêmon
(tiếng Anh: Pokoaemon)

Nhà vô địch của đội Yamađêra Bear. Cậu làm cho đội Đôrê phải chao đảo bởi khả năng thôi miên của mình. Sau này là bạn của đội Đôrê và giúp Kưrôêmon đỡ quả bóng trắng W(ziczắc thẳng đứng) của Shirôêmon. Mỗi khi nổi giận, cậu đều biến thành 1 con gấu khổng lồ dữ tợn.

Đôrampư
(tên tiếng anh là Trump)

Cậu là đội trưởng của đội Devil King - đội bóng giỏi nhất nước Mỹ. Cậu được một người bạn của mình dạy cho chơi bóng chày. Tuyệt chiêu của cậu là cú đánh kì bí "quân bài K bích" và hai cú ném "Queen" và "Royal Straight Flash". Cậu là một cầu thủ giởi nhưng ko từ thủ đoạn để đội bóng của mình thành giỏi nhất thế giới.

Êmôli
(tên tiếng anh là Emole)

Không từ bất cứ thủ đoạn nào để thắng.

Rêtsu
(tên tiếng anh là Retsu)

Một cậu bạn của Hirôshi. Rêtsu là một kẻ hám tiền, bủn xỉn, đã một lần làm Kưrôêmon suýt mất tiền.

Đôrê Ichirô
(tên tiếng anh là Dora Ichirou)

Thành viên của đội Bôsô Titles. Một tài tài năng phát bóng với tỉ lệ 100%, thành bàn đáng nể.

Đôra Nôsukê
(tên tiếng anh là Dora Nosuke)

Huấn luyện viên của đội Đôrê. Lập nên đội Đôrê dự bị và chiêu mộ các cầu thủ vào đội, cầu thủ ưa thích của ông là anh em nhà heo: Bưbưta, Bêbêta và Hôhôta.

King Sadahal

Là huấn luyện viên của đội tuyển Nhật Bản tham gia giải WABC. Ông được tôn là Vua Bóng Chày. Nhân vật này được thể hiện qua cầu thủ bóng chày của Nhật "Sadaharu Ou"

Bôrôsukê

Cầu thủ rôbốt của đội Bôrôs do Rêtsu chế tạo. Có cú ném xoắn trôn ốc rất lợi hại, nhưng đã bị Kưrôêmon đánh bại.

Rônaêmon

Cầu thủ bóng đá của Brazil, đội trưởng của đội bóng đá nổi tiếng Canasia. Đã tạo ra trận đấu "Kết hợp giữa Bóng đá-Bóng chày" để đấu với Kưrôêmon. Có hai cú đá quả chuối cũng lợi hại, tiếc thay lại bị Kưrôêmon đánh bại. Đã từng giả danh là Nôraêmon để làm bạn với Kưrôêmon và Shirôêmon.http://www.adrive.co...c1f9d41e1a.html


***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
Copy nội dung dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Tài sản của meo9194

thay đổi nội dung bởi: Delta, 14-10-2010 lúc 12:09 PM
Trả Lời Với Trích Dẫn
Những người thích bài viết này của meo9194:
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Xin thông báo, bây giờ là 05:33 PM

Tổng lượng truy cập diễn đàn Tranphudn.Com
Powered by vBulletin
Copyright ©2000-2013, Jelsoft Enterprises Ltd
Website hiển thị tốt nhất ở trình duyệt Chrome hoặc FireFox và chế độ toàn màn hình
Khi tham gia diễn đàn tức là bạn đã đồng ý với Nội quy diễn đàn
BQT Không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết mà các thành viên đăng tải lên diễn đàn
Địa chỉ trường: 11 Lê Thánh Tôn - TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3822851

tran phu | de thi dh 2011 | de thi dai hoc 2011 | de thi dai hoc 2011 | Thu vien giao an dien tu| giao an dien tu| Giao an lop 10| Giao an lop 11| Giao an lop 12| Kinh nghiem hoc tap| van mau lop 9| Van mau lop 10| Van mau lop 11| Van mau lop 12| THPT Trần Phú Đà Nẵng | Thế hệ trẻ Yêu Hóa Học | doc truyen conan | meo choi lmht| soan bai | do go doc | top keywords, bua | mod skin lol - Mod - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System - ao khoac naruto - ao khoac hokage - moc khoa giay | |