Go Back   Diễn đàn trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng > Công Nghệ Thông Tin > Operating Systems - Windows Software > Software & Crack

Diễn đàn đóng băng dữ liệu từ tháng 08/2016. Thành viên chỉ có thể xem các bài viết và không được tạo mới.

Hướng dẫn chung về kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012

Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn nhé !
Hữu ích:         Phần mềm dạy và học | Kinh nghiệm học tập | Bài giảng trực tuyến
  Văn mẫu:               Văn mẫu lớp 10 | Văn mẫu lớp 11 | Văn mẫu lớp 12

Hãy sử dụng trình duyệt FireFox hoặc Google Chrome để lướt web nhanh và an toàn hơn .
> Download FireFox < - > Download Google Chrome <
Tags - Từ khóa tìm thêm:
bản, bộ crack microstation, chính, crack microstation v8, crack phân mềm để vẽ bản đồ địa chính, down crack vietmap cho winxp, down phần mềm microstation có crack, download vietmap crack dành cho microstation, lập, mềm, microstation, phần mềm microstation v8i crack, thành, trên, vietmap xm crack, vietmapphần, xin key micro station, địa, đồ
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 01-03-2011, 04:20 PM
  User Profile
leminhduc93 leminhduc93 is offline
Học sinh tích cực
   Họ & Tên: Lê Minh Đức
  • Đang học lớp : --Khối lớp 10
  • Niên khóa : Niên khóa trước 1990 - 1993
 
Tham gia: Feb 2011
Point: 57,679
Đã cảm ơn: 0 bài viết
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
leminhduc93 is on a distinguished road
Post VietMap-Phần mềm thành lập bản đồ địa chính trên MicroStation V8.09.04.44

VietMap-Phần mềm thành lập bản đồ địa chính trên MicroStation V8.09.04.44


Phần mềm thành lập bản đồ địa chính chuyên nghiệp VietMap XM
trên MicroStation V8.09.04.44VietMap XM là phần mềm phục vụ cho công tác thành lập bản đồ địa chính một cách chuyên nghiệp với những tính năng độc đáo, mềm dẻo và đơn giản với người sử dụng. Phần mềm được viết trên môi trường MicroStation V8 XM, một môi trường đồ hoạ với đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhất rất thuận tiện cho việc biên vẽ bản đồ.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bản đồ, với mong muốn có một phần mềm phần mềm chuyên nghiệp cho những đồng nghiệp làm trong lĩnh vực địa chính. Phần mềm được viết ra với tiêu chí đơn giản, thân thiện với người sử dụng, với hướng dẫn chi tiết cho người dùng mới vào nghề, có tính tự động hoá với độ chính xác cao. Phần mềm là sự tổng hợp những tính năng mạnh mẽ của những phần mềm hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và được cải tiến để dễ dàng, thuận tiện hơn với người sử dụng. Với VietMap XM thời gian thành lập bản đồ sẽ được giảm đáng kể với chi phí phù hợp với cả những đơn vị vừa và nhỏ.

Phần mềm được thiết kế với những tính năng mở, hầu như mọi thứ đều có thể sửa đổi được khi bạn dùng vietmap. Ta có thể sửa thông tin trong bảng loại đất, trạng thái rừng để phù hợp với quy phạm hiện hành, đặc biệt có thể sửa được phông chữ, cỡ chữ, màu chữ, tỷ lệ cell trong các menu biên tập để phù hợp với những yêu cầu không theo mẫu quy phạm.

Chức năng biên tập bản đồ thông minh, hiện khoảng cách và đánh dấu các vị trí của những đối tượng ghi chú hay cell cùng kiểu giúp dễ dàng căn chỉnh đảm bảo mật độ các ghi chú được đều đặn trên bản đồ.

Phần mềm có tính năng thiết kế các loại hồ sơ thửa đất, giấy chứng nhận. Chức năng này rất hữu ích với công tác thành lập bản đồ địa chính vì các mẫu hồ sơ thửa đất (hskt, biên bản giáp ranh, trích lục...) theo từng tỉnh thường không giống nhau và có những điểm khác so với quy phạm. Khi tạo hồ sơ thửa đất mương đường sẽ được vẽ offset và tự động ghi chú, có đủ các tuỳ chọn để tạo ra được một mẫu khác với những mẫu đã có sẵn. Chạy hồ sơ thửa đất theo mục đích sử dụng, theo thôn xóm, hoặc theo tiêu chí lọc khác do người dùng chọn. Có thể ghép nhiều tờ bản đồ để chạy, ghi chú tờ bản đồ trong trường hợp thửa ở ngoài biên.

Phần mềm có tính năng kiểm tra lỗi biên tập chồng đè lên thửa (sẽ đưa ra rất ít lỗi so với các phần mềm khác do sử dụng kỹ thuật tạo fence shape nghiêng theo hướng các ghi chú), kiểm tra tính thống nhất giữa dữ liệu hiển thị trên màn hình với cơ sở dữ liệu bản đồ.

Một số các tính năng khác như xoá các text trùng nhau có cùng thuộc tính, cắt mương đường theo đường chia mảnh bản đồ địa chính, đổi màu nét ranh giới thửa theo mục đích sử dụng (có thể dùng để đổi màu các nét thuỷ văn, đường giao thông trùng thửa), tạo polygon cho lớp thửa (có thể tô màu vùng), kiểm tra tiếp biên bản đồ địa chính cực kỳ chính xác, in hồ sơ thửa đất hàng loạt (có thể in hồ sơ thửa đất của các phần mềm khác), kiểm tra các thửa không được tính diện tích do không nối ngoài biên bằng cách tạo đường bao ngoài mảnh,
tiện ích nối nhiều đoạn thẳng thành một đoạn thẳng duy nhất (biên tập các đường của địa vật hình tuyến), tiện ích phân mảnh in đối soát có phân trang theo dòng - cột có hỗ trợ in hàng loạt hoặc in theo các trang nhập vào.

Có chức năng bao vùng khu đo khi triển điểm chi tiết, tiện ích trừ góc khi đo không quy “0” ngoài thực địa.

Các chức năng gán nhãn chính xác tuyệt đối nếu nhãn nằm trong thửa, hỗ trợ lấy thông tin từ file báo cáo của famis, gán thông tin thửa đất từ file excel do người dùng nhập, xuất báo cáo ra file excel, file dữ liệu thửa đất dbf của famis, file txt famis. Chức năng gán sẽ báo cho người dùng biết những thửa chưa được gán trong bảng Cơ sở dữ liệu bản đồ.

Hỗ trợ cắt mảnh hàng loạt hoặc cũng có thể cắt từng mảnh theo kiểu famis, khi cắt mảnh dữ liệu thửa đất cũng sẽ được cắt theo ứng với các thửa trong mảnh bản đồ, vẽ khung chính xác với các tuỳ chọn sẽ giúp bạn không phải biên tập lại khung.

Có thể vẽ nhãn tự động hoặc vẽ từng nhãn chính xác, không bị nhầm hay sót thửa, có chức năng kiểm tra và cập nhật lại nhãn theo cơ sở dữ liệu bản đồ. Tiện ích này giúp ta không phải sửa thông tin nhãn trên màn hình mà nhãn sẽ được sửa tự động, ngoài ra còn phát hiện những nhãn trùng, những thửa chưa vẽ nhãn, những nhãn có số thửa không hợp lệ.

Sửa chữa dữ liệu trực tiếp trên bảng , sắp xếp dữ liệu, sắp xếp lại vị trí các cột bằng cách kéo thả trong bảng Cơ sở dữ liệu bản đồ.

Khi vẽ nhãn cũng như khi biên tập, các chữ sẽ luôn quay theo đúng hướng bắc trong mọi trường hợp.

Khi sử dụng MicroStation V8 XM bạn sẽ tận dụng được thế mạnh của một trong những phần mềm đồ họa tiên tiến nhất hiện nay với chế độ bắt điểm thông minh, khả năng thu phóng linh hoạt, cách bố trí lệnh tắt rất khoa học không phải nhớ nhiều, dung lượng file sẽ giảm rất nhiều so với MicroStation SE, chế độ convert hàng loạt các file sang định dạng MicroStation SE, AutoCAD các phiên bản (Batch convert). VietMap cũng đã thiết kế hệ thống lệnh tắt giúp bạn biên tập nhanh hơn. Bạn sẽ rất thoải mái khi sử dụng MicroStation V8 XM và VietMap. Về cơ bản thì MicroStation SE và MicroStaion V8 XM không có gì khác cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển qua Ms V8 XM. Còn về vấn đề chênh lệch diện tích giữa VietMap và Famis thì bạn có thể chạy diện tích bên famis rồi cập nhật diện tích đó vào VietMap, thao tác này chỉ cần thực hiện khi bạn chạy hskt hoặc xuất ra dạng số liệu khác để chạy sổ sách bảng biểu và chỉ cần làm một lần.

Sau khi biên tập hoàn thành trên môi trường MicroStation V8.09.04.44 bằng phần mềm VietMap XM ta có thể chuyển lại famis một cách dễ dàng.

Khi sử dụng VietMap XM bạn sẽ được update miễn phí khi lên các version mới.

Một số giao diện cơ bản:
http://tracdiaviet.com/diendan/attac...1&d=1285142492

http://urlscan.chanret.com/key/?id=VIYAU6YP
http://urlscan.chanret.com/key/?id=VIYAU6YP

http://tracdiaviet.com/diendan/attac...1&d=1285142811

http://tracdiaviet.com/diendan/attac...1&d=1285142833

Các bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng của VietMap XM để biết thêm về những tính năng ưu việt của phần mềm.

Bản demo dưới đây là bản không đầy đủ và có thể còn những lỗi nhỏ, các bạn có thể tải về để tham khảo. Với bản demo bạn chỉ chạy được file trong thư mục VietMap\Demo hoặc những file nhỏ.

Trước khi cài đặt phần mềm VietMap XM, bạn phải cài MicroStation V8.09.04.44 trước.

Link tải hướng dẫn sử dụng phần mềm VietMap XM:
http://urlscan.chanret.com/key/?id=I7HGHCPN

Bản demo hướng dẫn cài MicroStation hướng dẫn sử dụng VietMapXM:
http://urlscan.chanret.com/key/?id=DBZ4QIAT

Tải MicroStation v8.09.04.44:
http://urlscan.chanret.com/key/?id=Q6AFRASR77c78a9e
pass giải nén là: cauduongbkdn.com

Bạn cần có WinRAR để giải nén bộ cài MsV8.9 hoặc phần mềm đọc file Bin dưới đây:
http://urlscan.chanret.com/key/?id=ITI9DITM


Tải video hướng dẫn sử dụng phần mềm VietMap XM:
http://urlscan.chanret.com/key/?id=WELD7BTZ

Phần mềm dowload nhanh :
http://urlscan.chanret.com/key/?id=V9CMVHBZ


Link download hồ sơ kỹ thuật chạy bằng VietMap (chưa biên tập) đã được convert sang v7: (440.22 kb)
http://urlscan.chanret.com/key/?id=DDTOUOU2

Các bạn tham khảo hồ sơ kỹ thuật ruộng bậc thang khu vực đồi núi của VietMap XM.
http://urlscan.chanret.com/key/?id=0PDYJKWQ

Giá: 4.000.000 VNĐ (có khoá cứng)
Liên hệ:
email: duonganhtoan@gmail.com
hoặc số điện thoại: 0984.551.399

(Nguồn tracdiaviet.com, nơi chia sẽ những thông tin của anh em chuyên ngành Trắc Địa)


***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
Copy nội dung dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Tài sản của leminhduc93
Trả Lời Với Trích Dẫn
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Xin thông báo, bây giờ là 09:28 PM

Tổng lượng truy cập diễn đàn Tranphudn.Com
Powered by vBulletin
Copyright ©2000-2013, Jelsoft Enterprises Ltd
Website hiển thị tốt nhất ở trình duyệt Chrome hoặc FireFox và chế độ toàn màn hình
Khi tham gia diễn đàn tức là bạn đã đồng ý với Nội quy diễn đàn
BQT Không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết mà các thành viên đăng tải lên diễn đàn
Địa chỉ trường: 11 Lê Thánh Tôn - TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3822851

tran phu | de thi dh 2011 | de thi dai hoc 2011 | de thi dai hoc 2011 | Thu vien giao an dien tu| giao an dien tu| Giao an lop 10| Giao an lop 11| Giao an lop 12| Kinh nghiem hoc tap| van mau lop 9| Van mau lop 10| Van mau lop 11| Van mau lop 12| THPT Trần Phú Đà Nẵng | Thế hệ trẻ Yêu Hóa Học | doc truyen conan | meo choi lmht| soan bai | do go doc | top keywords, bua | mod skin lol - Mod - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System - ao khoac naruto - ao khoac hokage - moc khoa giay | |