Go Back   Diễn đàn trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng > .:: Chơi Hết Sức @ Quậy Hết Mình ::. > Ẩm Thực


Hướng dẫn chung về kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012

Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn nhé !
Hữu ích:         Phần mềm dạy và học | Kinh nghiệm học tập | Bài giảng trực tuyến
  Văn mẫu:               Văn mẫu lớp 10 | Văn mẫu lớp 11 | Văn mẫu lớp 12

Hãy sử dụng trình duyệt FireFox hoặc Google Chrome để lướt web nhanh và an toàn hơn .
> Download FireFox < - > Download Google Chrome <




Tags - Từ khóa tìm thêm:
cách, cách làm kem không cần kem tươi, cách làm kem tuoi, cách làm kem tươi không cần máy, dẫn, dụng, dia chi ban may lam kem tuoi o tphcm, dia chi day lam kem tuoi, dia chi hoc lam kem tuoi, dia diem hoc lam kem tuoi tp.hcm?, gelatine, hung dan lam kem tuoi 2012, huong dan su dung may lam lop, huonghoclamkemtuoi, hướng, lop day lam kem, tươi
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 14-07-2011, 06:37 PM
  User Profile
dienmaysg dienmaysg is offline
Học sinh mới
   Họ & Tên: Hoàng phương
  • Đang học lớp : --Khối lớp 10
  • Niên khóa : Niên khóa trước 1990 - 1993
 
Tham gia: May 2011
Point: 243
Đã cảm ơn: 0 bài viết
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
dienmaysg is on a distinguished road
Default Hướng dẫn làm kem tươi và cách sử dụng máy làm kem tươi HCM

Hướng dẫn làm kem tươi và cách sử dụng máy làm kem tươi HCM


TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Địa chỉ: 416 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, HCM
Tel: 08.66798587 - 08.66799587 - Fax: 08.62789 669
Hotline: 0973.707026
Website:www.dienmaysaigon.com.vn - Email: dienmaysaigon@Gmail.com
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------
Tag: Máy làm kem , Điện Máy Sài Gòn, dienmaysaigon.com.vn, bán giá rẻ, www.dienmaytructuyen.com


GIÁ CÓ THỂ RẺ HƠN GIÁ ĐĂNG - LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
Mr.Phương - 0973.707026
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM
Máy cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch(bột kem+ nước sạch) thành kem tươi
Thành phẩm có nhiệt độ -4C. Máy cực bền.

Phương pháp vận hành
Vận hành máy rất đơn giản và qua các bước sau:
-Khởi động máy:
+Cắm điện cho máy.
+Bật công tắc nguồn của máy với ổ cắm.
Bật công tắc nguồn (On/Off)ở góc dưới phía trước máy, thấy đèn sáng chứng tỏ máy đã có điện.
-Rửa máy:Trước khi đưa máy kem vào sử dụng chúng ta phải vệ sinh máy bằng cách đổ một lượng nước nhất định vào 2 khoang trên của máy (mỗi bên khoảng 3 lít nước sạch) sau đó ta ấn nút rửa máy (Wash). Để cho máy tự động rửa trong vòng khoảng 5 phút. Sau đó ta xả nước đều ra cả 3 vòi xả ở trước máy cho đến khi hết nước trong máy thì dừng lại và ấn Wash để ngừng chế độ rửa máy.
-Làm kem:
+Làm kem lần1ha 1 Kg bột kem với 3 lít nước sau đó trộn đều và đổ vào khoang chưa số 1. Pha tiếp 1Kg bột loại hương vị khác
cũng với tỷ lệ trên và đổ vào khoang chứa số 2.Sau đó ấn cả 2 nút Auto ở 2 bên để máy tự động làm lạnh sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi nhiệt độ hiển thi trên máy đạt tới-4 C thì bắt dầu cho kem ra được
+Làm kem lần tiếp theo: sau khi xả hết lượng bột trong 2 khoang chứa thì ta ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng làm lạnh.Sau đó pha bột với tỷ lệ trên và đổ vào 2 khoang chứa và ấn 2 nút Auto để máy tiếp tục làm lạnh cho lần làm kem tiếp theo
-Cách đưa kem ra:Hứng ly vào dưới vòi và kéo tay xả cho kem ra
+Vòi thứ nhất cho hứng vị kem ở bình chứa số 1
+Vòi thứ 2 cho hương vị kem trộn lẫn của cả 2 khoang chứa.
+Vòi thứ 3 cho hương vị kem khoang chứa số 2
-Vệ sinh máy: sau khi đã xả hết kem ra thì ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng chế độ làm sạch.
Sau đó đổ một lượng nước sách nhất định vào 2 khoang chứa của máy(mỗi bên khoảng 3L nước)sau đó ấn nút Wassh để máy tự đổ ngửa khoảng 3 lần cho đến khi nước ra
Cứ tiếp tục thao tác rửa khoảng 3 lần cho đến khi nước xả thấy trong thì dừng lại và ấn nút Wassh để máy ngừng làm việc
-Tắt máy:Tắt công tắc On/Off ở trên máy và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
-Cách điều chỉnh nhiệt độ: Nhiệt độ tiêu chuẩn nhà chế tạo đặt sẵn cho máy là -4C,khi nhiệt độ của máy giảm dưới nhiệt độ này thì máy sẽ tự động ngắt điện và nhiệt độ tăng lên máy sẽ tự động đóng điện lại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi nhiệt độ đặt của máy bằng cách;
+Để tăng độ lạnh :ấn và giữ nút DOWN và đặt nhiệt theo ý muộn
+Để giảm độ lạnh; ấn và giữ nút Up và đặt nhiệt theo ý muốn.
Chú ý phải để nhiệt độ của 2 khoảng bằng nhau.

Mẹo sử dụng máy làm kem
Đối với máy làm kem gia đình. Khi cho cối làm lạnh vào ngăn đá nên chú ý: nếu dung dịch nước muối bên trong cối sau khi đông đặc làm cối phù ra thì phải xả hơi bớt bằng một nút xả trên mặt cối để cối trở về trạng thái bình thường.
– Tuỳ tính chất của hỗn hợp làm kem như sôcôla, xoài, dâu... sẽ có độ đông đặc theo thời gian khác nhau. Khi thấy kem đã đông đặc theo ý thích thì ngưng máy.
– Khi cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy nên chú ý đến vạch báo tối đa để chừa chỗ cho kem khi đông đặc sẽ nở ra.
– Sau khi hoà trộn hỗn hợp
làm kem, nên nấu chín hỗn hợp và để nguội hẳn trong ngăn mát của tủ lạnh trước ít nhất 3 – 6 giờ. Như vậy kem sẽ an toàn về vệ sinh trong ăn uống, mau đông và để được lâu.
– Sau khi sử dụng máy phải lau rửa sạch lòng máy, cối và bên ngoài máy.
– Phần chứa động cơ quay của
máy làm kem gia đình khi làm sạch không nên ngâm vào nước để tránh sự rò rỉ điện.
HƯỚNG DẪN MÁY LÀM KEM TƯƠI GIA ĐÌNH
1. Lấy máy làm kem ra khỏi hộp, dùng một miếng vải mềm và ẩm lău sạch máy và hộp làm lạnh. Tuyệt đối không dùng nước để rửa trực tiếp các bộ phận làm lạnh cũng như máy.

2. Để đứng hộp làm lạnh vào
tủ lạnh (ngăn làm đá):
- Để 17-20 giờ trong
tủ lạnh đối với nhiệt ngoài trời khoảng từ 25-35 độ
- Để 12-15 giờ trong
tủ lạnh đối với nhiệt ngoài trời khoảng từ 10-25 độ.
Hạ nhiệt độ trong ngăn làm đá của
tủ lạnh xuống mức thấp nhất (-17 độ)
3. Lấy hộp làm lạnh ra khỏi
tủ lạnh (có thể cho salad hoặc đồng uống vào để làm lạnh) đặt vào máy làm kem, cho nguyên liệu làm kem vào bằng cửa phụ của máy phía trên nắp và bật nguồn
trên nắp máy để máy bắt đầu nhào trộn nguyên liệu và
làm kem.

4. Thời gian làm kem khoảng 35 phút. Máy làm có thể ngừng nhào trộn nguyên liệu sau khoảng 20 phút, khi kem đã mịn, khi đó bạn hãy tắt
máy làm kem.
5. Thêm các nguyên liệu như
kem tươi, sô cô la, rượu,.... tùy thích và nhào trộn thêm một lúc để nguyên liệu mới hòa quện vào kem sau đó có thể thưởng thức luôn.

6. Dùng khăn ẩm lau sạch hộp làm lạnh và cho vào ngăn đá của
tủ lạnh để sử dụng vào lần sau


***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
Copy nội dung dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Tài sản của dienmaysg
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 14-02-2012, 01:17 PM
  User Profile
dienmaysg dienmaysg is offline
Học sinh mới
   Họ & Tên: Hoàng phương
  • Đang học lớp : --Khối lớp 10
  • Niên khóa : Niên khóa trước 1990 - 1993
 
Tham gia: May 2011
Point: 243
Đã cảm ơn: 0 bài viết
Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài
dienmaysg is on a distinguished road
Default

Tài sản của dienmaysg
Trả Lời Với Trích Dẫn
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Xin thông báo, bây giờ là 04:01 AM

Tổng lượng truy cập diễn đàn Tranphudn.Com
Powered by vBulletin
Copyright ©2000-2013, Jelsoft Enterprises Ltd
Website hiển thị tốt nhất ở trình duyệt Chrome hoặc FireFox và chế độ toàn màn hình
Khi tham gia diễn đàn tức là bạn đã đồng ý với Nội quy diễn đàn
BQT Không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết mà các thành viên đăng tải lên diễn đàn
Địa chỉ trường: 11 Lê Thánh Tôn - TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3822851

tran phu | de thi dh 2011 | de thi dai hoc 2011 | de thi dai hoc 2011 | Thu vien giao an dien tu| giao an dien tu| Giao an lop 10| Giao an lop 11| Giao an lop 12| Kinh nghiem hoc tap| van mau lop 9| Van mau lop 10| Van mau lop 11| Van mau lop 12| THPT Trần Phú Đà Nẵng | Thế hệ trẻ Yêu Hóa Học | doc truyen conan | meo choi lmht| soan bai | do go doc | top keywords, bua | |